Khay trữ bye bye

Thông tin sản phẩm

Khay chia làm 8 ngăn nhỏ, giúp chia nhỏ thức ăn dặm: nước hoa quả, soup, ra nhiều phần khác nhau để bảo quản đông lạnh, rất tiện lợi cho việc ăn dặm của bé. Khay chia làm nhiều ngăn nhỏ nên giải đông rất nhanh chóng.
Nắp kèm theo nhằm tránh mùi thức ăn, 1 ngăn chứa được 50ml, kích cỡ thức ăn (vd: viên nước trái cây đã được làm đông lạnh) rất thích hợp với độ lớn của miệng bình sữa, tiện lợi khi làm tan thành nước cho trẻ uống.
HDSD: cho thức ăn dặm hay nước tráI cây vào từng ngăn.
Khi thức ăn nguội lại ở nhiệt độ bình thường, đậy nắp lại rồi bỏ vào ngăn đông.
Thức ăn được đông lạnh khi muốn sử dụng, chỉ lấy phần thức ăn cần thiết, phần còn lại, đậy nắp khay lại và tiếp tục làm đông lạnh, hoặc để vào dụng cụ khác để cho vào ngăn đông.
Vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo.
Nhiệt độ: -20 độ C - 100 độ C

Khay trữ bye bye

Giá niêm yết : Liên hệ

Giá bán : 40.000 VNĐ

Khay chia làm 8 ngăn nhỏ, giúp chia nhỏ thức ăn dặm: nước hoa quả, soup, ra nhiều phần khác nhau để bảo quản đông lạnh, rất tiện lợi cho việc ăn dặm của bé. Khay chia làm nhiều ngăn nhỏ nên giải đông rất nhanh chóng. Nắp kèm theo nhằm tránh mùi thức ăn, 1 ngăn chứa được 50ml, kích cỡ thức ăn (vd: viên nước trái cây đã được làm đông lạnh) rất thích hợp với độ lớn của miệng bình sữa, tiện lợi khi làm tan thành nước cho trẻ uống

Hình ảnh

Khay trữ bye byeKhay trữ bye byeKhay trữ bye bye